APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1220

Danh mục: Dương Vật Giả Đa Năng

1.450.000₫ 2.230.000₫Khuyến mãi: -35%
Thông tin
THƯƠNG HIỆU
OEM
CHẤT LIỆU
Silicone Cao Cấp
CHỨC NĂNG
Rung - Thụt - Tỏa nhiệt - Gắn tường
KÍCH THƯỚC
38 x 220 (mm)
NGUỒN ĐIỆN
Pin sạc
BẢO HÀNH
ĐẶC BIỆT

Mô tả chi tiết

 

Dương vật giả APOLO-A rung thụt gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ nước ngoài . Silicone y tế cao cấp đạt chuẩn quốc tế siêu mềm mại an toàn tối đa kho hàng . Đế dán tường cực kỳ chắc chắn trên Trung Quốc những bề mặt trơn láng nhanh nhất . Pin sạc từ tính hiện đại nhanh chóng miễn phí , thời gian sử dụng lâu dài shop . Dễ dàng vệ sinh thanh toán với nước sạch hay dung dịch chuyên dụng.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Dương vật giả APOLO A kho hàng với thiết kế nhiều đường gân đầy kích thích

Chị em nhập hàng sẽ phải bất ngờ về độ chân thực Lazada mà dương vật giả APOLO A mang lại tiết kiệm . Sextoy xuất khẩu được thiết kế một cách chi tiết địa chỉ để tạo nên một “cậu nhỏ” giống thật nhất ở đâu tốt có thể tiết kiệm . Các đường gân hiện lên rõ rệt tạo nên sự mạnh mẽ kiểm tra , mang đến sự kích thích dành cho phái đẹp.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Chất liệu làm nên cu giả có rung APOLO A là loại silicone mềm mại đổi trả . Nàng thống kê có thể cảm nhận điều đó khi mân mê “ nhận hàng của quý này” facebook , từ thân đến cả hai hòn bi đầy hấp dẫn hướng dẫn . Tưởng tượng khi chị em cho dương vật giống thật này cọ vào bên trong cô bé thôi dễ dàng cũng đủ sướng tê tái rồi.

Chiều dài cho vào link web lên đến 16cm online , cùng đường kính đầu dương vật 3.5cm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mãnh liệt nhất giá rẻ của bạn phân phối . Phần to nhất trên thân sextoy là 4cm, chị em facebook có thể dùng thêm chất bôi trơn thế giới để xuất khẩu có thể sử dụng mượt thế giới mà hơn Đài Loan nhé.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Cu giả APOLO A rung xoay 16 chế độ giúp nàng lên đỉnh dễ dàng

Tính chân thực nhập khẩu của APOLO A không chỉ thể hiện qua vẻ bề ngoài phản hồi . Dương vật giả đa năng có đến 16 chế độ rung thụt khác nhau bền , mang đến cho nàng xách tay những tần số yêu thật mãnh liệt giao hàng . Chị em chỉ cần nằm im bấm nút phụ kiện để tìm ra mua sắm được tần số rung động yêu thích nhất an toàn của mình.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Chim giả APOLO A phản hồi sẽ cho bạn cảm giác như đang nhận hàng được làm tình lớn với một anh chàng thực thụ Hàn Quốc . Nàng đẹp có thể bật chế độ rung nhẹ nhàng tự động để mơn bên ngoài cô bé trung tâm , kích thích hột le đã qua sử dụng để tạo ra khách hàng những cơn cực khoái tốt nhất . Rồi mới nhất sau đó hãy cho vào trong xách tay để cảm nhận sự tê tái cung cấp , sung sướng tới nóc vệ sinh với danh sách những tần số rung thụt mạnh mẽ hơn.

Sử dụng dễ dàng bằng điều khiển từ xa nhận xét hoặc nút ngay dưới bìu

Dương vật giả APOLO A amazon có thể dễ dàng điều khiển từ xa voucher hoặc nút ngay dưới bìu chiết khấu . Điều này giúp chị em thoải mái trong việc lựa chọn sử dụng sextoy sao cho thuận tiện nhất.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

-Ấn giữ 3-5s nút nguồn Hàn Quốc để bật/tắt sextoy

-Ấn giữ 3-5s nút hình tròn trên điều khiển đổi trả để bật/tắt remote

-Ấn nút tia chớp trên remote có nên chọn hoặc nút phía dưới bìu khách hàng để sử dụng chức năng rung thảo luận , ấn giữ 3-5s bảng giá để tắt rung

-Ấn nút 2 mũi tên trên remote tổng hợp hoặc nút phía dưới bìu dịch vụ để sử dụng chức năng thụt cung cấp , ấn giữ 3-5s đặt mua để tắt ngoáy

-Ấn nút hình ngọn lửa trên remote bảo hành hoặc nút phía dưới bìu thanh lý để bật/tắt chức năng nhiệt hàng Hiệu , khi sử dụng chức năng nhiệt đèn tư vấn sẽ sáng.

-Ấn nhả nút tia chớp có nên mua hoặc nút + - dưới bìu tự động để thay đổi 16 kiểu rung thụt khác nhau.

Chị em tổng hợp có thể lựa chọn sử dụng tiết kiệm riêng chế độ rung rẻ nhất hoặc thụt shopee , hay Đài Loan có thể kết hợp cả 2 theo yêu cầu để tạo nên theo yêu cầu những cảm xúc khác nhau giá sỉ . Việc này tạo nên sự đa dạng Đài Loan để bạn lừa đảo có thể tìm đổi trả được hàng nhái những khoái cảm mới mẻ nhất cho bản thân.

Dương vật rung APOLO A có chức năng tỏa nhiệt ấm áp

APOLO A địa chỉ sẽ cho bạn cảm giác gần gũi như sử dụng được làm tình sử dụng với người thật nhờ có thêm chức năng tỏa nhiệt Úc . Chị em nổi tiếng có thể làm ấm sản phẩm trước khi sử dụng từ 10-15’ xuất khẩu để lan tỏa sự ấm áp trung tâm . Sextoy như một người bạn tình tuyệt vời giúp bạn xua tan sự cô đơn Đài Loan , giải tỏa căng thẳng cuộc sống thường ngày.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Khả năng gắn tường chắn chắn tạo nhiều tư thế mới lạ

Dương vật giả cao cấp APOLO A có đế gắn tường silicone vô cùng chắc chắn thông minh . Với khả năng này hướng dẫn , chị em giảm giá có thể yêu Mỹ với nhiều tư thế khác nhau cùng đồ chơi tình dục cho nữ hấp dẫn mini . Các bề mặt theo yêu cầu có thể sử dụng là mặt kính nhanh nhất , gạch men voucher , tường nhà.. amazon . Giờ nàng nổi tiếng có thể thử kiểu yêu cưỡi ngựa địa chỉ , doggy.. cung cấp . mua sắm mà không còn gặp nhiều khó khăn nữa.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Dương vật giả APOLO A sử dụng pin sạc từ tính hiện đại

Sextoy dành cho nữ APOLO A cực kỳ tiện lợi lấy hàng với pin sạc từ tính trung tâm , dùng thanh lý được cho cả sản phẩm lẫn remote giảm giá . Chỉ cần chạm nhẹ bạn mua hàng có thể nạp đầy năng lượng cho “cậu bé” vận chuyển để sẵn sàng cho khoảng thời gian vui vẻ.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

Thời gian sạc chỉ khoảng từ 1.5 – 2h đấu giá , thế giới sau đó bạn tổng hợp có thể sử dụng cho hơn 1.5h liên tục xuất khẩu . Chị em nhớ rút ra khi miễn phí đã sạc xong giá bán lẻ nhé chiết khấu , đừng sạc xuất xứ quá lâu kẻo ảnh hưởng đến độ bền nơi bán của pin đấy có nên chọn . Còn thế giới nếu như bạn chỉ muốn sự đơn giản tự nhiên kho hàng , không chức năng rung sửa chữa nhưng dương vật khủng đầy chân thật tổng hợp thì Lovetoy Dual Layered Platinum 10.5 inch khuyến mãi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt Lovetoy Dual Layered Platinum 10.5 inch

 

Tính năng chống thấm nước giúp nàng sử dụng thoải mái hơn

Tính năng chống thấm nước chắc chắn là một điểm nhấn tuyệt vời cho chị em ưa môi trường ướt át thống kê . Nàng đẹp có thể lên đỉnh dưới vòi sen ở đâu , trong bồn tắm hay bể bơi bình luận với cu giả APOLO A dễ dàng hơn online . Với trải nghiệm đầy đê mê chất lượng và mới mẻ này Úc , phái đẹp giảm giá sẽ thêm không ít phần hưng phấn mới nhất . Nhưng đừng ngâm nước sextoy cả đêm cung cấp nhé nàng.

Sau khi sử dụng bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng nước chất lượng hoặc dung dịch vệ sinh sextoy chuyên dụng Thái Lan . Tránh dùng chất tẩy rửa mạnh giao hàng hoặc kho hàng để ở nơi có nhiệt độ cao vì nhận xét sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đấy.

Cùng xem feedback rẻ nhất của khách hàng hướng dẫn nhé:

 Sỉ APOLO-A rung thụt mạnh mẽ gắn tường tỏa nhiệt 16 chế độ giá tốt

 

 

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo