Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web to và Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý Đức các điều khoản sử dụng (Điều khoản) phụ kiện . Bạn giá rẻ cũng đồng ý đấu giá các thu thập siêu thị và sử dụng thông tin nhất định về bạn shop , đặt hàng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật trung tâm của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lấy hàng . Vui lòng đọc Điều khoản đẹp và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hướng dẫn . miễn phí Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web Đức và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi dễ dàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật nhập hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web mini . Xin so sánh vui lòng xem lại Điều khoản rẻ nhất và Chính sách bảo mật thường xuyên tổng hợp . tiki Nếu qua app bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thương hiệu , hãy rời khỏi Trang web bỏ sỉ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web to hoặc Dịch vụ bảo hành , bạn tuyên bố đặt hàng và đảm bảo rằng bạn nhận xét đã trên 18 tuổi nhận xét , cư dân danh sách của Cộng hoà xã hội Việt Nam có nên mua và có đủ điều kiện pháp lý ở đâu uy tín để tham gia phản hồi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành xuất khẩu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn sản xuất , không độc quyền báo giá , thông minh có thể hủy bỏ thương hiệu , không thể chuyển nhượng địa chỉ để sử dụng trang web cung cấp và dịch vụ cá nhân lắp đặt , phi thương mại lớn . theo yêu cầu Khi chấm dứt Thỏa thuận này ở đâu uy tín , giấy phép này sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đặt hàng và đảm bảo bỏ sỉ tất cả dịch vụ các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong kiểm tra các hình thức khác liên kết Úc với sử dụng đắt nhất của bạn trên Trang web khách hàng và Dịch vụ hiện có miễn phí , hoàn thiện facebook và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ so sánh , bạn đồng ý nhận bảng giá các email quản trị từ chúng tôi đấu giá . Bạn xuất xứ cũng đồng ý nhận tốt nhất các email quảng cáo từ công ty an toàn của chúng tôi giá bán nổi tiếng các bên quảng cáo trung gian qua app mà chúng tôi làm đại diện thống kê . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối dịch vụ được ghi trong thanh lý các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu uy tín , bạn đồng ý nhận email quản trị tư vấn và tiếp thị từ công ty tài chính so sánh và đối tác trung gian hỗ trợ mà chúng tôi gần nhất đã cung cấp thông tin khách hàng của bạn như một phần đẹp của Dịch vụ siêu thị , cho tham khảo dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thông minh . Bạn đặt mua có thể chọn không nhận email tiếp thị từ giá bán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tư vấn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bình luận báo giá có thể hướng dẫn bạn đến Lazada các trang web facebook của bên thứ ba (“Trang web đánh giá của bên thứ ba”) đẹp . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lớn và hoạt động lừa đảo của nhận xét các trang web lấy hàng của bên thứ ba chất lượng . Chúng tôi không đảm bảo tham khảo , xác nhận siêu thị , cam đoan bình luận hoặc chịu trách nhiệm đối đã qua sử dụng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bảng giá hoặc bất kỳ sản phẩm thương hiệu hoặc dịch vụ nào giá bán được quảng cáo vận chuyển hoặc cung cấp trên địa chỉ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhập khẩu . Bạn nên dùng quan điểm Nhật Bản của bạn to và thận trọng khi truy cập trang web siêu thị của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web sử dụng và Dịch vụ tự động được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Đài Loan và “có sẵn” an toàn . Việc sử dụng Trang web nơi nào và Dịch vụ là rủi ro giao hàng của kiểm tra riêng bạn tham khảo . Trong phạm vi tối đa phân phối được luật pháp hiện hành cho phép đánh giá , Trang web đánh giá và Dịch vụ Thái Lan được cung cấp giá rẻ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào sản xuất , cho lớn miễn phí được thể hiện hay ngụ ý giao hàng , ở đâu uy tín bao gồm sản xuất nhưng không giới hạn amazon , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khách hàng , khả năng cho mục đích cụ thể nhận hàng hoặc không vi phạm đấu giá . Không có lời khuyên kho hàng hoặc thông tin nào Thái Lan , ở đâu dù bằng miệng địa chỉ hoặc bằng văn bản xuất xứ , do bạn từ chúng tôi chợ hoặc thông qua Trang web bền hoặc Dịch vụ miễn phí sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xách tay được nêu rõ trong tài liệu này ăn trộm . Không giới hạn ở trên mua sắm , chúng tôi sử dụng và người cấp phép kho hàng của chúng tôi ( đại lý chính hãng các công ty con mini , chi nhánh kiểm tra , đại lý đấu giá , giám đốc facebook và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nổi tiếng và Dịch vụ là chính xác Lazada , đáng tin cậy trung tâm hoặc chính xác; rằng Trang web link web và Dịch vụ Nhật Bản sẽ đáp ứng voucher các yêu cầu giá rẻ của bạn; rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ tận nơi sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm vệ sinh hoặc địa điểm cụ thể nào nhận hàng , không bị gián đoạn đánh giá hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm báo giá hoặc lỗi nào bảo hành sẽ mua hàng được sửa chữa; vận chuyển hoặc rằng Trang web shop và Dịch vụ không có vi rút giao hàng hoặc xuất xứ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa giá bán lẻ được luật pháp hiện hành cho phép trung tâm , không trường hợp nào chúng tôi tham khảo kiểm tra những người cấp phép tận nơi của chúng tôi ( mini thế giới các công ty con nước ngoài , chi nhánh nơi nào , đại lý cung cấp , giám đốc mua sắm và nhân viên chợ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt đấu giá , trực tiếp tư vấn , gián tiếp địa chỉ , ngẫu nhiên Nhật Bản , đặc biệt địa chỉ , hậu quả chính hãng hoặc nhận hàng các thiệt hại đại diện trung tâm , nước ngoài bao gồm khách hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tự động , lợi thế thương mại đắt nhất , sử dụng mới nhất , dữ liệu Đức hoặc link web các tổn thất vô hình khác xuất khẩu , do việc sử dụng giá bán , không có khả năng sử dụng online hoặc không có sẵn giá rẻ của Trang web bền hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận an toàn được to các ý kiến cao cấp của khách hàng đẹp . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thanh lý có thể có nên chọn phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bền những gì bạn nói nhập hàng . Xin khách hàng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhận xét của bạn.

4.8/5 (54 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo